Du học ngành marketing ở Úc: Chi phí, trường đào tạo, mức lương

Trong kinh doanh, marketing là một hoạt động không thể thiếu nhằm phát triển sản phẩm và định vị thương hiệu. Marketing được biết đến bao gồm tất cả các hoạt động hướng tới người tiêu dùng với mục tiêu trở thành chiếc cầu nối bền chặt giữa doanh nghiệp với khách hàng. Với xu thế toàn cầu hóa, từ những công ty nhỏ cho đến những tập đoàn khổng lồ đều cần đội ngũ marketing chuyên nghiệp, nhạy bén với thị trường. 

Du học ngành marketing ở Úc

Du học ngành marketing ở Úc hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn du học sinh, là ngành nghề có tiềm năng tăng trưởng mạnh và số việc làm cao trong tương lai cũng như mức lương khủng.

Úc cũng giống như nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, tập trung rất nhiều các doanh nghiệp với quy mô từ nhỏ đến lớn. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực marketing cũng rất lớn. 

Theo học marketing ở Úc, bạn sẽ được hướng dẫn cách áp dụng các lý thuyết kinh tế, tâm lý, xã hội học, nhân chủng học, thống kê và toán trong công việc. Sự thông hiểu văn hóa cũng sẽ giúp bạn đi xa hơn và đưa ra quyết định đúng đắn cho lĩnh vực mà mình muốn làm việc trong đó. Việc hiểu biết về thái độ của con người sẽ cho phép bạn dễ dàng thành công hơn trong kinh doanh, giúp bạn hiểu con người cần gì và những yếu tố nào sẽ khiến họ bỏ tiền ra mua hàng.

Du học ngành marketing ở Úc: Chi phí, trường đào tạo, mức lương

Du học ngành marketing ở Úc: Chi phí, trường đào tạo, mức lương

Để có chuyến đi tuyệt vời nhất, hãy xem thêm các kinh nghiệm du lịch, du học Úc, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia trên giacmouc.com.

Những yếu tố nào giúp bạn thành công trong ngành marketing:

+   Những kỹ năng xuất sắc trong giao tiếp bằng văn bản và giao tiếp nói
+   Sự sáng tạo
+   Có năng khiếu với ngành học
+   Nhiệt tình
+   Có trách nhiệm trong công việc bất kể làm việc cá nhân hay theo nhóm
+   Có sự hiểu biết về các lĩnh vực trong kinh doanh

Học marketing ở Úc sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có đủ năng lực đảm nhận các vị trí từ chuyên viên cho đến quản lý tại các bộ phận, có khả năng cạnh tranh ở các vị trí: Chuyên viên Marketing; Giám đốc/ quản lý quảng cáo và quan hệ công chúng; Copywriter; Quản lý dịch vụ khách hàng; Quản lý hoặc Điều phối viên sự kiện; Tư vấn quản lý; Chuyên viên phân tích, nghiên cứu thị trường; Sản xuất truyền thông; Nhà tâm lý học; Chuyên viên quan hệ công chúng.

Du học Úc ngành marketing chính là một sự lựa chọn thông minh cho những ai đang tìm kiếm cơ hội trở thành những nhà lãnh đạo tương lai. Lương của nhân viên marketing tùy vào quy mô công ty và tính chất công việc. Tùy năng lực, các nhân viên marketing giỏi ở các tập đoàn, công ty đa quốc gia có thể nhận lương lên đến 76.601 AUD/ năm. Hầu hết họ chuyển sang công việc khác khi có kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành này. 

Các trường đào tạo ngành Marketing tại Úc

Hiện nay, có một số trường đào tạo ngành Marketing tại Úc được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn, trong đó phải kể đến:

Curtin University of Technology, Deakin University of Technology , Queensland University of Technology, University of Adelaide, University of New South Wales , University of South Australia , University of Western Sydney , University of Wollongong , Victoria University, Murdoch University,...

Chi phí du học ngành marketing ở Úc trung bình:

  • Đại học: 21.000-26.000 AUD / năm
  • Thạc sĩ: 21.000 – 29.000 AUD/ năm

Trên đây là thông tin du học ngành marketing ở Úc để bạn tham khảo trước khi lựa chọn được ngôi trường và ngành học phù hợp với bản thân nhất. Xem chi tiết thông tin các ngành học hot khác ở Úc cùng các suất học bổng cập nhật liên tục tại tư vấn du học úc trên giacmouc.com.

Theo giacmouc.com