Lựa chọn tài liệu ôn thi vào lớp 10 THPT năm 2016 hiệu quả

Lựa chọn tài liệu ôn thi vào lớp 10 THPT năm 2016 hiệu quả

Để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới, các bạn học sinh cần phải có kế hoạch ôn thi tốt, phù hợp với sức học cũng như yêu cầu tuyển sinh. Trong đó, việc lựa chọn tài liệu hỗ trợ ôn thi là việc cần thiết giúp nâng cao hiệu quả ôn tập của các em học sinh.

Dưới đây là một số cách lựa chọn tài liệu ôn thi vào lớp 10 THPT năm 2016 hiệu quả để các bạn tham khảm và lựa chọn.

1. Tài liệu ôn thi trực tuyến

Các bạn có thể tìm kiếm những bộ đề cương, đề thi vào lớp 10 trên internet để ôn tập. Đây là một trong những nguồn tư liệu ôn tập phong phú mà bạn có thể khai thác và sử dụng ôn tập hiệu quả.

Các bạn có thể truy tập vào diemthilop10.info để tìm kiếm và tham khảo các bộ đề thi vào đáp án thi vào lớp 10 hữu ích sau: https://diemthilop10.info/tim-kiem/dap-an-de-thi-vao-lop-10

Tại đây sẽ có rất nhiều đề thi - đáp án các môn: Văn, Toán, tiếng Anh, Lý, Hóa ... để các bạn tham khảo và ôn thi tốt hơn.

Chọn tài liệu ôn thi vào lớp 10 hiệu quả

Chọn tài liệu ôn thi vào lớp 10 hiệu quả

2. Chọn mua các bộ đề thi

Những bộ đề thi được phát hành thành sách giúp các bạn chủ động hơn trong việc ôn thi vào lớp 10 mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt là đối với các bạn học sinh việc tiếp cận với internet khó khăn thì việc chọn mua sách cũng là một giải pháp.

Kỳ tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới các bạn có thể lựa chọn tài liệu là: Bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường chất lượng cao và trường chuyên do NXB Đại học Sư phạm phát hành với 3 môn: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh.

Đây là bộ sách mới được phát hành từ ngày 10/04/2016 và do các tác giả là giáo viện của trường THPT chuyên Đại học SP, THCS & THPT Nguyễn Tất Thành thuộc  ĐHSP Hà Nội biên soạn.

Các bạn có thể đặt mùa sách tại trường hoặc qua  email của nhà xuất bản.

Xem thêm: Tham khảo cấu trúc đề thi và phạm vi ôn thi vào lớp 10 môn Văn

Với những tài liệu này sẽ giúp các bạn học sinh có thể tự ôn luyện các kiến thức, kiểm tra và đánh gia được năng lực của mìng, phần đấu và chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới thành công. Đặc biệt là các trường THPT chất lượng cao và THPT chuyên.

Đồng thời mùa tuyển sinh lớp 10 năm nay các bạn học sinh có thể đăng ký nhận thông tin tuyển sinh và tra cứu điểm thi lớp 10 các tỉnh trên toàn quốc bất cứ ở đâu như: điểm thi lớp 10 Kiên Giang hay TPHCM đến Hà Nội…

Chúc các bạn lựa chọn được những bộ tài liệu ôn thi vào lớp 10 ưng ý.