Tra cứu điểm thi tuyển sinh 2020, điểm chuẩn lớp 10 Bắc Ninh

Sau khi kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021, các hội đồng thi đã gấp rút hoàn tất công tác chấm thi để nhanh chóng công bố kết quả điểm thi cho các em học sinh cùng phụ huynh trên toàn địa bàn tỉnh. Chuyên trang của chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Tra cứu điểm thi tuyển sinh 2020, điểm chuẩn lớp 10 Bắc Ninh hiệu quả nhất.

Tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Bắc Ninh ở đâu?

Dự kiến ngày 30/7/2020, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Ninh sẽ chính thức công bố điểm thi lớp 10. Điểm thi sẽ được công bố bằng cách niêm yết tại các điểm thí sinh đăng ký dự thi. Hoặc các em học sinh cũng có thể tra cứu điểm thi tại trang website của Sở GD&ĐT Bắc Ninh theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ http://bacninh.edu.vn/tra-cuu/bang-diem

Bước 2: Nhập số báo danh hoặc họ tên vào ô tìm kiếm

Hướng dẫn xem điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020 Bắc Ninh mới nhất

Hướng dẫn xem điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020 Bắc Ninh mới nhất

Theo thông tin từ Sở GDĐT tỉnh Bắc Ninh, nếu các bạn thí sinh có nguyện vọng phúc khảo bài thi thì nộp đơn tại trường THPT nơi thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 để nộp đơn phúc khảo. Thí sinh dự thi tuyển sinh vào Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, nộp đơn phúc khảo tại Trường THPT chuyên Bắc Ninh. Thời gian thí sinh nộp đơn phúc khảo từ nay đến hết ngày 30/7/2020.

Xem điểm chuẩn lớp 10 năm 2020 Bắc Ninh ở đâu chính xác nhất?

Bảng điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường THPT thuộc tỉnh Bắc Ninh sẽ được chuyên trang của chúng tôi cập nhật sớm nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu của các bạn học sinh và quý phụ huynh.

Nội dung đang được cập nhật….

Theo dự đoán, năm học 2020-2021, điểm chuẩn tuyển sinh vào các trường THPT Yên Phong 1, Thuận Thành 1, Hàn Thuyên cũng như các trường THPT có bề dày truyền thống ở các huyện, thị xã như Lý Thái Tổ (thị xã Từ Sơn), Quế Võ 1, Lương Tài… sẽ rất cao. Một số trường THPT số 2, 3 có thể số thí sinh đăng ký đông, nhưng chất lượng nguồn tuyển không cao thì điểm chuẩn cũng sẽ không cao, bởi thí sinh thi theo đề chung của Sở GD-ĐT.

Với bảng điểm chuẩn vào lớp 10 năm nay của các trường THPT tại Bắc Ninh có thể thấy trường có điểm chuẩn nguyện vọng 1 cao nhất là…và trường có điểm chuẩn nguyện vọng 1 thấp nhất là….

Trong trường hợp nếu các trường trung học phổ thông tuyển không đủ chỉ tiêu sẽ tiến hành hạ điểm chuẩn vào lớp 10 để tiếp tục tuyển sinh các nhóm thí sinh cho đến khi nào đủ chỉ tiêu. Chuyên trang xem điểm thi vào lớp 10 cũng sẽ cập nhật nhanh nội dung này nếu có để các bạn cập nhật kịp thời.

Trên đây là tổng hợp điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 THPT tỉnh Bắc Ninh năm 2020-2021, các em có thể đối chiếu với kết quả điểm thi lớp 10 tỉnh Bắc Ninh của mình. Trong trường hợp các thí sinh đủ điểm chuẩn trúng tuyển, hãy chuẩn bị hồ sơ để làm thủ tục nộp vào trường từ bây giờ.

Trường hợp thí sinh có điểm thi lớp 10 không đủ điểm trúng tuyển vào các trường, các em có thể quan tâm đến các nguyện vọng khác hoặc có phương án thích hợp nhất trong tương lai.

Hi vọng các em sẽ vững bước trên con đường học vấn phía trước!

Xem thêm Tra cứu điểm thi tuyển sinh 2020, điểm chuẩn lớp 10 Vũng Tàu