Tra cứu điểm thi tuyển sinh 2020, điểm chuẩn lớp 10 Vũng Tàu

Sau khi kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021, các hội đồng thi đã gấp rút hoàn tất công tác chấm thi để nhanh chóng công bố kết quả điểm thi cho các em học sinh cùng phụ huynh trên toàn địa bàn tỉnh. Chuyên trang của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Tra cứu điểm thi tuyển sinh 2020, điểm chuẩn lớp 10 Vũng Tàu hiệu quả nhất.

Tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Vũng Tàu ở đâu?

Theo kế hoạch, ngày 28/7/2020 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã công bố điểm thi lớp 10 của các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh.

Điểm thi sẽ được công bố rộng rãi trên website của sở GD&ĐT tỉnh BR-VT. Cụ thể các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ http://diemthi.bariavungtau.edu.vn/

Bước 2: Nhập số báo danh và mã xác nhận rồi bấm vào ô Tra cứu.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2020 tỉnh Vũng Tàu

Hướng dẫn tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2020 tỉnh Vũng Tàu

Ngoài ra, thí sinh có thể xem điểm trên các phương tiện thông tin đại chúng. Điểm thi cũng sẽ được công bố tại trường THCS thí sinh đã theo học, hoặc các điểm thi thí sinh dự thi. 

Xem điểm chuẩn lớp 10 năm 2020 Vũng Tàu ở đâu chính xác nhất?

Bảng điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường THPT thuộc tỉnh Vũng Tàu sẽ được chuyên trang của chúng tôi cập nhật sớm nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu của các bạn học sinh và quý phụ huynh.

Nội dung đang được cập nhật….

Với bảng điểm chuẩn vào lớp 10 năm nay của các trường THPT tại Vũng Tàu có thể thấy trường có điểm chuẩn nguyện vọng 1 cao nhất là…và trường có điểm chuẩn nguyện vọng 1 thấp nhất là….

Trong trường hợp nếu các trường trung học phổ thông tuyển không đủ chỉ tiêu sẽ tiến hành hạ điểm chuẩn vào lớp 10 để tiếp tục tuyển sinh các nhóm thí sinh cho đến khi nào đủ chỉ tiêu. Chuyên trang điểm thi vào 10 cũng sẽ cập nhật nhanh nội dung này nếu có để các bạn cập nhật kịp thời.

Trên đây là tổng hợp điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 THPT tỉnh Vũng Tàu năm 2020-2021, các em có thể đối chiếu với kết quả điểm thi lớp 10 tỉnh Vũng Tàu của mình. Trong trường hợp các thí sinh đủ điểm chuẩn trúng tuyển, hãy chuẩn bị hồ sơ để làm thủ tục nộp vào trường từ bây giờ.

Trường hợp thí sinh có điểm thi lớp 10 không đủ điểm trúng tuyển vào các trường, các em có thể quan tâm đến các nguyện vọng khác hoặc có phương án thích hợp nhất trong tương lai.

Hi vọng các em sẽ vững bước trên con đường học vấn phía trước!

Xem thêm Tra cứu điểm thi tuyển sinh 2020, điểm chuẩn lớp 10 Vĩnh Long