Tra cứu điểm thi tuyển sinh 2020, điểm chuẩn lớp 10 Kiên Giang

Sau khi kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021, các hội đồng thi đã gấp rút hoàn tất công tác chấm thi để nhanh chóng công bố kết quả điểm thi cho các em học sinh cùng phụ huynh trên toàn địa bàn Tỉnh. Chuyên trang của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Tra cứu điểm thi tuyển sinh 2020, điểm chuẩn lớp 10 Kiên Giang hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo ngay.

Tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020 Tỉnh Kiên Giang ở đâu?

Theo như kế hoạch, Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Kiên Giang đã chính thức công bố điểm thi lớp 10 ngày 30/07/2020 - 04/08/2020. Điểm thi sẽ được công bố bằng cách niêm yết tại các điểm thí sinh đăng ký dự thi. Hoặc các em học sinh cũng có thể tra cứu điểm thi tại trang website của Sở GD&ĐT Kiên Giang tại địa chỉ đang được cập nhật. Các bạn thực hiện đăng nhập số báo danh hoặc họ và tên và mã xác nhận để tra cứu.

 

Xem điểm chuẩn lớp 10 năm 2020 Kiên Giang ở đâu chính xác nhất?

Bảng điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường THPT thuộc Tỉnh Kiên Giang sẽ được chuyên trang của chúng tôi cập nhật sớm nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu của các bạn học sinh và quý phụ huynh.

Nội dung đang được cập nhật….

Với bảng điểm chuẩn vào lớp 10 năm nay của các trường THPT tại Kiên Giang có thể thấy trường có điểm chuẩn nguyện vọng 1 cao nhất là…và trường có điểm chuẩn nguyện vọng 1 thấp nhất là….

Trong trường hợp nếu các trường trung học phổ thông tuyển không đủ chỉ tiêu sẽ tiến hành hạ điểm chuẩn vào lớp 10 để tiếp tục tuyển sinh các nhóm thí sinh cho đến khi nào đủ chỉ tiêu. Chuyên trang điểm chuyển vào lớp 10 cũng sẽ cập nhật nhanh nội dung này nếu có để các bạn cập nhật kịp thời.

Trên đây là tổng hợp điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 THPT Tỉnh Kiên Giang năm 2020-2021, các em có thể đối chiếu với kết quả điểm thi lớp 10 Tỉnh Kiên Giang của mình. Trong trường hợp các thí sinh đủ điểm chuẩn trúng tuyển, hãy chuẩn bị hồ sơ để làm thủ tục nộp vào trường từ bây giờ.

Trường hợp thí sinh có điểm thi lớp 10 không đủ điểm trúng tuyển vào các trường, các em có thể quan tâm đến các nguyện vọng khác hoặc có phương án thích hợp nhất trong tương lai.

Hi vọng các em sẽ vững bước trên con đường học vấn phía trước!

Xem thêm:Tra cứu điểm thi tuyển sinh 2020, điểm chuẩn lớp 10 Quảng Ninh