Tra cứu điểm thi tuyển sinh 2020, điểm chuẩn lớp 10 Khánh Hòa

Sau khi kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021, các hội đồng thi đã gấp rút hoàn tất công tác chấm thi để nhanh chóng công bố kết quả điểm thi cho các em học sinh cùng phụ huynh trên toàn địa bàn tỉnh. Chuyên trang của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Tra cứu điểm thi tuyển sinh 2020, điểm chuẩn lớp 10 Khánh Hòa hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo ngay.

Tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Khánh Hòa  ở đâu?

Theo kế hoạch của Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa, điểm thi của thí sinh dự tuyển vào lớp 10 sẽ được công bố vào ngày 30/7.

Dự kiến ngay sau khi công bố kết quả thi. Sở giáo dục Khánh Hòa sẽ thực hiện xét điểm chuẩn cho Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn trước, sau đó xét điểm chuẩn cho các trường THPT công lập khác. Điểm chuẩn xét tuyển vào các trường sẽ có trong tháng 8.

Điểm thi sẽ được công bố bằng cách niêm yết tại các điểm thí sinh đăng ký dự thi. Hoặc các em học sinh cũng có thể tra cứu điểm thi online tại trang website của Sở GD&ĐT Khánh Hòa theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ http://diemthi.ts10.khanhhoa.edu.vn/

Bước 2: Nhập số báo danh và mã xác nhận rồi bấm vào ô Tra cứu.

Cách tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Khánh Hòa

Xem điểm chuẩn lớp 10 năm 2020 Khánh Hòa ở đâu chính xác nhất?

Bảng điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường THPT thuộc tỉnh Khánh Hòa cũng như Danh sách trúng tuyển lớp 10 trường Lê Qúy Đôn Nha Trang năm 2020 sẽ được chuyên trang của chúng tôi cập nhật sớm nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu của các bạn học sinh và quý phụ huynh.

Nội dung đang được cập nhật….

Với bảng điểm chuẩn vào lớp 10 năm nay của các trường THPT tại Khánh Hòa có thể thấy trường có điểm chuẩn nguyện vọng 1 cao nhất là…và trường có điểm chuẩn nguyện vọng 1 thấp nhất là….

Trong trường hợp nếu các trường trung học phổ thông tuyển không đủ chỉ tiêu sẽ tiến hành hạ điểm chuẩn vào lớp 10 để tiếp tục tuyển sinh các nhóm thí sinh cho đến khi nào đủ chỉ tiêu. Chúng tôi cũng sẽ cập nhật nhanh nội dung này nếu có để các bạn cập nhật kịp thời.

Trên đây là tổng hợp điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 THPT tỉnh Khánh Hòa  năm 2020-2021, các em có thể đối chiếu với kết quả điểm thi lớp 10 tỉnh Khánh Hòa  của mình. Trong trường hợp các thí sinh đủ điểm chuẩn trúng tuyển, hãy chuẩn bị hồ sơ để làm thủ tục nộp vào trường từ bây giờ.

Trường hợp thí sinh có điểm thi lớp 10 không đủ điểm trúng tuyển vào các trường, các em có thể quan tâm đến các nguyện vọng khác hoặc có phương án thích hợp nhất trong tương lai.

Hi vọng các em sẽ vững bước trên con đường học vấn phía trước!

Xem thêm Tra cứu điểm thi tuyển sinh 2020, điểm chuẩn lớp 10 Nghệ An